top of page

Group

Public·488 members
Snake Boon
Snake Boon

bí quyết chọn cây mai đẹp, phổ thông hoa cho bạn vui xuân đón Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai được xem như là loài hoa tượng trưng cho ngày Tết. Cứ mỗi lúc Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình các cành mai, các chậu mai cuốn hút nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn độc gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là tượng trưng cho cuộc sống bền vững dù khó khăn vẫn bám trụ, sắc mai vàng tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đấy báo hiệu 1 năm may mắn, tài lộc đến nhà bạn một cách thuận lợi.

Xem thêm: định giá mai vàng.


Thế nên từ xưa đến nay mọi người đều nỗ lực tuyển lựa cây mai thật đẹp, với khả năng nở đúng ngày có ý muốn cầu mong may mắn tới nhà. Và để chọn 1 cây mai rẻ, những người chơi mai chuyên nghiệp thường dựa vào mục tiêu “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. 1 cây mai với rẻ hay ko thì phần quan yếu nhất ấy chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống rẻ được. khách hàng mang thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page