top of page

Group

Public·553 members
Jones Marc T
Jones Marc T

Phối giày tây nam da bóng cho anh chàng công sở


Chàng công sở rất quan trọng vẻ bề ngoài vì phải tiếp xúc với nhiều người từ đồng nghiệp tới khách hàng. Việc chỉn chu trong ăn mặc cũng là sự tôn trọng với mọi người xung quanh và môi trường làm việc của chúng ta. 


Trong đó, thân thuộc với các anh công sở chắc chắn không thể thiếu cái tên giày tây nam da bóng. Loại giày này được mệnh danh là ông vua chốn công sở. Cùng tìm hiểu với giày da nam Timan về loại giày tây nam da bóng và cách phối đồ với chúng nhé!


Giày tây nam da bóng là gì?


Giày da láng cho nam là loại giày da có bề ngoài bóng và sáng. Điều này đạt được thông qua một quy trình hoàn thiện đặc biệt bao gồm việc phủ lên da một lớp sơn mài hoặc lớp hoàn thiện tổng hợp. Điều này tạo ra một bề mặt nhẵn và bóng phản chiếu ánh sáng và mang lại cho đôi giày vẻ sáng bóng đặc biệt. 


Giày da sáng chế thường được mang cho những dịp trang trọng, chẳng hạn như đám cưới, sự kiện cà vạt đen và các cuộc họp kinh doanh. Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm giày da nam đẹp oxford, giày lười và giày công sở. 


Lớp hoàn thiện bằng da sáng chế cũng có nhiều màu, nhưng màu đen là màu phổ biến nhất cho giày trang trọng của nam giới. Những đôi giày da sáng chế thường được coi là một phần thiết yếu trong tủ quần áo của một người đàn ông vì chúng tạo thêm nét tinh tế và sang trọng cho bất kỳ trang phục nào.


Phối giày tây nam da bóng cho anh chàng công sở phong độ


Giày da sáng chế có thể tạo thêm nét tinh tế và sang trọng cho bất kỳ trang phục công sở nào. Khi kết hợp quần áo với giày da bóng, điều quan trọng cần nhớ là chúng là một món đồ nổi bật và phải là tâm điểm của bộ trang phục sau:


>>> Xem thêm: https://ti.to/giay-da-sap-nam-la-gi-uu-nhuoc-diem-cua-chung


  • Style cổ điện

Để có vẻ ngoài cổ điển và vượt thời gian, giày da bóng màu đen có thể được kết hợp với bộ vest màu xám hoặc xanh nước biển. Một chiếc áo sơ mi trắng và một chiếc cà vạt bổ sung cho màu sắc của đôi giày có thể hoàn thiện bộ trang phục. 


  • Style hiện đại

Để có vẻ ngoài hiện đại hơn, giày da láng màu nâu có thể được kết hợp với bộ vest sáng màu, chẳng hạn như màu be hoặc xám nhạt. Một chiếc áo sơ mi trắng hoặc xanh nhạt và một chiếc cà vạt có hoa văn có thể tạo thêm điểm nhấn cho trang phục. Khi nói đến quần tây, giày da bóng màu đen có thể được mặc với quần tây màu đen hoặc xám, trong khi giày da nam cao cấp bóng màu nâu có thể được mặc với quần màu nâu hoặc kaki. 


  • Kết hợp với phụ kiển

Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chiếc quần được thiết kế riêng và vừa vặn để tránh bất kỳ vẻ ngoài luộm thuộm hoặc thiếu chuyên nghiệp nào. Khi kết hợp phụ kiện, một chiếc thắt lưng da cổ điển phù hợp với màu của đôi giày có thể kéo cả bộ trang phục lại với nhau. Điều quan trọng là tránh trang bị quá nhiều phụ kiện, vì nó có thể làm mất đi vẻ sang trọng của đôi giày da sáng chế.


Lời kết


Với giày tây nam chúng ta phải đặc biệt chú trọng vào trang phục hơn những loại giày khác. Nên tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn về thời trang để trông thật phong độ lịch lãm tại nơi làm việc. Đón xem những bài viết hữu ích khác sắp tới tại Giày dép Timan


>>> Tham khảo: https://www.mtg-forum.de/user/60157-thomaslawton/

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page